Hotline: 02439656999

Viên uống Getridox chống ký sinh trùng có tốt hay không ?

Ngày đăng: 27-07-2020 16:27:09

 

Viên uống Getridox diệt ký sinh trùng có tốt không ? Bao nhiêu tiền một hộp ? Mua ở đâu uy tín và đảm bảo chính hãng tránh hàng giả ? Hiện nay, Getridox hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến ký sinh trùng đang được nhiều người tìm kiếm và săn đón nhiều trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé !

Getridox là sản phẩm diệt ký sinh trùng mới xuất hiện tại việt nam nhưng nó đã được người dùng tin tưởng và lưu hành cực kỳ rộng rãi bên EU.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nga một trong những nước có nền y học phát triển bậc nhất thế giới và cũng là nước có cộng nghệ hiện đại vì thế về độ uy tín và chất lượng sản phẩm là không cần phải bàn.

Getridox được sản xuất dưới dạng viên uống, giúp hỗ trợ tiêu hóa đồng thời còn có tác dụng giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm là một loại thực phẩm chức năng được chiết xuất chủ yếu từ các thảo dược tự nhiên, có tác dụng tăng sức đề kháng cho người dùng chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, ký sinh trùng và các chất độc hại đi vào cơ thể, đồngt hời giúp trị hôi miệng hiệu quả.

Nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm Getridox

Sản phẩm Getridox với thương hiệu Hendel’s. Garden – một thương hiêu nổi tiếng của Nga. Công ty này được thành lập vào năm 2014 là một trong những công ty nổi tiếng và đi đầu trong lĩnh vực về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Sản phẩm đã được phân phối chính thức tại công ty Getridox Việt Nam. Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Bình luận

Bài viết liên quan

02439656999