Hotline: 02439656999

[ REVIEW ] Khám sinh dục nam là gì ? Tổng hợp quy trình khám chữa bệnh

Ngày đăng: 17-11-2020 15:21:06

Khám sinh dục nam là cách giúp nam giới nắm vững được sức khỏe sinh lý cũng như phát hiện những bất ổn ở cơ quan sinh dục, hệ tiết niệu. Việc thực hiện khám sinh sản nam giới được khuyến nghị thực hiện 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên nhiều nam giới vẫn còn e ngại và chưa hiểu đúng về cách thức khám sinh dục nam.

Theo bác sĩ Lê Văn Minh – một trong những bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng thì khám nam khoa bao gồm nhiều bước, nam giới sẽ được các bác sĩ kiểm tra tổng thể các bộ phận trong cơ quan sinh dục nam giới. Qua đó có những đánh giá về tình trạng sức khỏe mà nam giới có thể gặp phải.

Cụ thể, khi thực hiện khám nam khoa người bệnh sẽ được các bác sĩ thực hiện thăm khám bao gồm:

Khám tổng quát toàn bộ cơ thể:

Nam giới khi khám nam khoa sẽ được các bác sĩ kiểm tra tổng thể bao gồm: huyết áp, chiều cao, cân nặng, đo nhịp tim, kiểm tra ổ bụng. Khi thực hiện thăm khám tổng thể, các bác sĩ cũng sẽ khai thác thông tin khác về sức khỏe như tiểu sử bệnh, có mắc các bệnh lý ở cơ quan sinh dục hay không, đã quan hệ tình dục hay chưa, có con hay chưa...

Khám cơ quan sinh dục nam :

Đây là một trong những hạng mục bắt buộc khi thực hiện khám sinh dục nam giới. Các bác sĩ sẽ quan sát, đánh giá bộ phận sinh dục bên ngoài để xem có dấu hiệu u cục, viêm loét hay không. Ngoài ra, các dấu hiệu về bao quy đầu bất thường, các nốt sần ở tinh hoàn cũng được bác sĩ quan sát và thực hiện thăm khám.

Làm các xét nghiệm :

Khám sinh sản nam giới không thể bỏ qua việc làm các xét nghiệm cần thiết. Nam giới có thể sẽ phải thực hiện một số các xét nghiệm như kiểm tra nồng độ máu, nước tiểu, xét nghiệm dịch ở niệu đạo.... Mục đích của việc làm các xét nghiệm nhằm giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lây qua đường tình dục, niệu đạo, tiết niệu, bao quy đầu...

Khám sinh dục nam cũng rất quan trọng, cần thiết và nên được thực hiện định lỳ 6 tháng 1 lần. Ngoài ra nếu nam giới thấy có những dấu hiệu bất thường cũng có thể đi khám ở bộ phận sinh dục này.

Khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội uy tín

Hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám sinh dục nam khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn những địa chỉ này nam giới nên lựa chọn những địa chỉ, cơ sở y tế uy tín, có chất lượng cao. Tại đây có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nam học, thế mạnh về các bệnh ở nam giới, các dụng cụ khám và chữa bệnh hiện đại, đảm bảo vệ sinh, được tiệt trùng; chi phí khám và điều trị bệnh công khai, minh bạch và được cấp phép theo đúng quy định của các cơ quan y tế.

Nếu nam giới đang có nhu cầu tìm phòng khám sinh dục nam ở Hà Nội mà không biết khám sinh dục nam ở đâu có thể đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là phòng khám tư nhân chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phòng khám hoạt động và hướng đến mô hình quốc tế do đó cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, dịch vụ khám và chữa bệnh đặc biệt chăm sóc khách hàng tốt.

Khoa nam học của phòng khám có sự hội tụ của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành như: bác sĩ Lê Văn Minh với hơn 33 năm khám và chữa bệnh nma khoa tại các đơn vị trong quân đội, bác sĩ Nguyễn Duy Mến công tác tại bệnh viện Bộ Xây Dựng, bác sĩ Đỗ Quang Thế công tác tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô...

Phòng khám cũng cung cấp dịch vụ chất lượng cao trong tư vấn khám và chẩn đoán, điều trị bệnh. Đặc biệt là các bệnh chuyên sâu như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các bệnh mãn sinh dục nam...

Bình luận

Bài viết liên quan

02439656999