Hotline: 02439656999

Địa chỉ khám sức khỏe tiềm hôn nhân uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Ngày đăng: 18-11-2019 15:28:48

Nhiều cặp đôi chuẩn bị bước vào giai đoạn kết hôn đang tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe tiềm hôn nhân chính xác tại Hà Nội. Ngoài tình yêu, nền tảng kinh tế thì khám sức khỏe tiền hôn nhân là một bước chuẩn bị rất quan trọng và cần thiết để hạn chế các rủi ro trong hôn nhân có thể xảy ra.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là gì ?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là kiểm tra sức khoẻ sinh sản cả nam và nữ trước khi kết hôn giúp các đôi vợ chồng vững vàng về tâm lý, sẵn sàng đón nhận tất cả những gì sẽ xảy ra trong trường hợp có bệnh. Hoặc phát hiện kịp thời các bệnh nói chung cũng như bệnh lý sinh sản nói riêng, có thể ảnh hưởng đến các vấn đề tình dục, mang thai và sinh đẻ, để có phương án hỗ trợ điều trị kịp thời và có hiệu quả tốt nhất.

Theo các bác sĩ chuyên môn cho biết thời điểm khám sức khỏe trước khi kết hôn tốt nhất là khoảng 3 - 6 tháng trước ngày cưới. Bởi đây chính là khoảng thời gian trung bình để điều trị một số bệnh nếu có. Bên cạnh đó, đối với các cặp vợ chồng muốn có thai ngay sau ngày cưới, không có thai từ 3 - 6 tháng sau khi tiêm vắc xin là cần thiết.

Những lợi ích khám sức khỏe tiền hôn nhân mang lại

 • Giúp cho các cặp đôi có đánh giá khách quan sức khỏe một cách tổng quát.
 • Bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn mà trước đó bạn chưa có hoặc có rất ít kinh nghiệm.
 • Kiểm tra, phát hiện và tư vấn những bệnh lý do di truyền.
 • Phát hiện để đưa ra phương pháp điều trị kịp thời các bệnh truyền nhiễm.
 • Khám sức khỏe tiền hôn nhân tạo tâm lý thoải mái, yên tâm cho các cặp đôi.
 • Sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh: dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa bé trong tương lai và chuẩn bị cho người phụ nữ có đủ điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh con an toàn.
 • Khám sức khỏe sinh sản là phần rất quan trọng trong khám sức khỏe trước khi có con, giúp đảm bảo khả năng khi hai người kết hôn. Việc khám sức khỏe sinh sản giúp chúng ta tầm soát được các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ và các bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục.
 • Giữ gìn hạnh phúc gia đình: Việc chuẩn bị kiến thức, tâm lý cho cuộc sống tình dục vợ chồng sẽ khắc phục tối đa những lo lắng, sợ hãi, rối loạn cảm xúc, không thỏa mãn hay nghi ngờ lẫn nhau, hiểu rõ được những đặc tính của giới và tránh lây nhiễm cho nhau những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại Hà Nội hiện nay

Khám tiền hôn nhân ở đâu uy tín, nỗi băn khoăn lớn của các cặp vợ chồng chuẩn bị kết hôn khi muốn đi thăm khám sức khỏe. Để giúp các cặp đôi dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị khám, đặc biệt trả lời câu hỏi khám tiền hôn nhân ở đâu Hà Nội.

 1. Bệnh viện Vinmec - Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Hà Nội

Gói khám tổng quát tiền hôn nhân Vinmec là một trong gói khám có dịch vụ hiện đại và sang trọng tại Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết. Vậy nam giới nên khám tiền hôn nhân ở đâu? Tại bệnh viện đa khoa chất lượng quốc tế Vinmec hiện có gói khám tiền hôn nhân dành riêng cho nam áp dụng khách hàng có nhu cầu từ 18 tuổi trở lên.

Với chi phí 1.900.000đ/dịch vụ, các điều khoản sử dụng voucher như sau: Phụ thu sẽ tính theo bảng giá niêm yết của bệnh viện nếu khách hàng sử dụng một dịch vụ ngoài gói. Một voucher được sử dụng trên một gói. Đối với gói khám tiền hôn nhân cơ bản cho nam, khách hàng cần đặt lịch trước 3-5 ngày trước khi sử dụng dịch vụ. Thời gian làm việc của bệnh viện Vinmec: Từ 8h00 đến 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 (từ 8h00 đến 12h00). Ngoài ra, Vinmec có phát hành thẻ Vinmec Prepaid thanh toán trước tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ khám: 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

 1. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị thuộc sở Y tế Hà Nội, hỗ trợ tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; kế hoạch hóa gia đình,... Hiện nay dịch vụ khám tiền hôn nhân bao gồm nhiều hạng mục đảm bảo chất lượng khám. Địa chỉ Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội và Phòng Khám Chuyên Khoa Phụ Sản tại - Kế Hoạch Hóa Gia Đình tại 74 Lạc Long Quân.

 1. Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu mà còn được tư vấn bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ là một sự lựa chọn nếu chưa biết khám tiền hôn nhân ở đâu cho bạn.

Địa chỉ khám: số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 1. Bệnh viện Đa khoa Việt Pháp

Liệu thăm khám tại bệnh viện Việt Pháp có tốt và tiết kiệm chi phí hơn? Việt Pháp là một đơn vị có uy tín, giúp phát hiện những vấn đề hoặc rủi ro về sức khỏe tiềm ẩn đối với bản thân và con cái trong tương lai. Bệnh viện làm tốt nhiệm vụ kiểm tra sức khỏe trên nhiều phương diện, cung cấp cho bạn những hiểu biết cần thiết cho sức khỏe tiền hôn nhân cũng như sau này.

Địa chỉ khám: số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 1. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh bao gồm: Khám cơ bản, các xét nghiệm tiền hôn nhân, tư vấn sức khỏe sinh sản, là một trong các dịch vụ khám và chăm sóc sức khoẻ uy tín hiện nay. Bệnh viện còn sở hữu các thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư nhập khẩu, các bác sĩ giỏi, tận tình.

Địa chỉ phòng khám: 108 Hoàng Như Tiếp, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Nguồn :  https://linkhay.com/blog/11215/chia-se-5-dia-chi-kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-o-dau-uy-tin-nhat-hien-nay

Bình luận

02439656999